Nằm mơ thấy rắn báo hiệu điều gì? Mơ thấy rắn đánh con gì dễ trúng?

Nằm mơ thấy rắn báo hiệu điều gì? Mơ thấy rắn đánh con gì dễ trúng?

Rắn là một loài động vật bò sát khiến nhiều người kinh sợ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng trong giấc chiêm bao, bạn lại nằm mơ thấy rắn. Khi giật mình dậy, bạn thường cảm thấy khá hoang mang và không biết đây là điều hên hay xui. Nắm được nỗi băn khoăn đó, bài viết dưới đây của Xổ Số Vina sẽ giúp mọi người biết được ý nghĩa của việc mơ thấy rắn và những con số liên quan tới nó.

Nằm mơ thấy rắn báo hiệu điều gì? Mơ thấy rắn đánh con gì dễ trúng?
Nằm mơ thấy rắn báo hiệu điều gì? Mơ thấy rắn đánh con gì dễ trúng?

Ý nghĩa phong thuỷ của loài rắn

Theo phong thuỷ, rắn là linh vật đại diện cho sự tái sinh. Cũng bởi vì đặc tính lột da sống đời và phát triển theo thời gian. Hơn nữa, rắn cũng là biểu tượng của trí tuệ, quyền lực và sự dồi dào. Bên cạnh đó, sự tái sinh mà loài rắn mang lại thường đem đến may mắn, hướng mọi người tới những điều tích cực. 

Ý nghĩa phong thuỷ của loài rắn
Ý nghĩa phong thuỷ của loài rắn

Theo nhiều chuyên gia phong thuỷ, khi gia chủ đặt tượng rắn ở vị trí bàn làm việc hoặc tại nhà thì sẽ gia tăng tài vận của bản thân, dẫn tới sự thuận lợi trong công việc. Đặc biệt hơn, tượng rắn rất hợp với những người tuổi Dậu, Tỵ, Sửu và Thân.

Vậy, nằm mơ thấy rắn là điềm gì? Hãy cùng giải mã giấc mơ này một cách chi tiết thông qua nội dung kế tiếp nhé. 

Nằm mơ thấy rắn báo hiệu điều gì?

Không phải giấc mơ thấy rắn nào cũng tốt, và cũng không hẳn giấc mơ nào cũng xấu. Khi đánh giá việc chiêm bao thấy rắn, người ta thường cân nhắc nhiều yếu tố như: số lượng rắn, màu của con rắn, hành động của nó, sự ảnh hưởng của nó đối với người trong mơ,…từ đó mới đánh giá được ý nghĩa chung về điềm báo. 

Nằm mơ thấy rắn báo hiệu điều gì?
Nằm mơ thấy rắn báo hiệu điều gì?

Nếu nằm mơ thấy rắn thường xuyên, có lẽ trong cuộc sống bạn đang cảm thấy khá áp lực khiến bản thân dồn nén cảm xúc quá mức, tạo cảm giác bí bách trong thời gian dài. Điều tốt nhất bạn nên làm bây giờ đó chính là cải thiện đời sống tinh thần thông qua việc trị liệu tâm lý. 

Giải mã một số giấc mơ thấy rắn thường gặp

Giấc mơ là một phạm trù rộng lớn và riêng biệt, nó vẫn chưa được mọi người khai thác hết. Và không phải ai cũng có giấc mơ giống nhau. Ví dụ như giấc mơ thấy rắn, mọi người sẽ thường mơ thấy một số viễn cảnh như sau: 

Nằm mơ thấy bị rắn đuổi

Giấc mơ thấy rắn đuổi cho thấy bạn đang muốn trốn tránh điều gì đó trong hiện thực. Giấc mơ còn tượng trưng cho sự hung hăng, tức giận và nhạy cảm của bản thân. Chính vì thế, khi mơ thấy rắn đuổi, nó có nghĩa là người mơ đang cảm thấy cực kỳ tức giận và buồn bã về điều gì đó đến với cuộc sống của mình. 

Nằm mơ thấy bị rắn đuổi
Nằm mơ thấy bị rắn đuổi

Nằm mơ thấy bị rắn cắn

Giấc mơ thấy rắn cắn là giấc mơ được khá nhiều người gặp phải. Bạn đừng quá lo lắng vì đây là điềm báo tốt dành cho bạn. Khi chiêm bao thấy mình bị rắn cắn chứng tỏ trong cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập may mắn và tài lộc.

Nằm mơ thấy bị rắn cắn
Nằm mơ thấy bị rắn cắn

Nằm mơ thấy rắn cắn người khác

Thông thường, bạn sẽ cảm thấy bất an và lo lắng khi mơ thấy rắn cắn người khác. Bởi ông bà xưa có câu “mơ người ta ra mình”. Tuy nhiên, đó là giấc mơ mang tới điềm lành, chứng tỏ sắp tới bạn sẽ đón nhận được điều tốt đẹp. Tài chính, sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió. 

Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Nằm mơ thấy rắn hổ mang
Nằm mơ thấy rắn hổ mang

Việc mơ thấy rắn hổ mang cho thấy cuộc sống của bạn đang phải trải qua rất nhiều áp lực. Hãy cố gắng cởi bỏ những áp lực đang đè nén và vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Nằm mơ thấy rắn độc

Việc mơ thấy rắn độc cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tuỳ vào từng sự vật sự việc trong mơ. Dưới đây là một số trường hợp cụ thể và ý nghĩa của nó: 

 • Mơ thấy rắn độc cắn người: Nói lên nỗi sợ hãi ẩn sâu bên trong lòng bạn.
 • Mơ thấy rắn độc cắn người thân: Có thể người thân của bạn đang mắc bệnh, hãy nhắc họ đi khám sức khoẻ thường xuyên.
 • Mơ thấy rắn độc cắn người khác: Sắp tới bạn sẽ mất đi vài thứ quan trọng. 
 • Mơ thấy rắn độc cắn vào tay: Bạn phải khẩn cấp hành động, không được trì hoãn.

Trong đó, không ít người đã chiêm bao thấy việc người khác bị rắn độc cắn và đang đi dự tang lễ của người xấu số. Tìm hiểu thêm về giấc mơ thấy đám ma qua bài viết sau: Nằm mơ thấy đám ma là điềm gì?

Nằm mơ thấy rắn nước

Nằm mơ thấy rắn nước
Nằm mơ thấy rắn nước

Khi một người nằm mơ thấy rắn nước, báo hiệu cho tình cảm gia đình có phần đi xuống. 

Nằm mơ thấy rắn vào nhà

Mơ thấy rắn vào nhà thể hiện người mơ khá khôn ngoan, sống bằng trực giác, kiên trì với mọi việc. 

Nằm mơ thấy rắn bò lên người

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy rắn bò lên người mình thì chứng tỏ bạn sắp gặp chuyện may mắn. Có thể sau khi mơ mọi sự bế tắc của bạn sẽ được gỡ ra nhanh chóng. Hơn nữa, sắp tới có thể nhà bạn sẽ đón thêm thành viên mới. 

Nằm mơ thấy nhiều rắn xung quanh

Không phải việc mơ rắn lúc nào cũng tốt. Nếu bạn mơ thấy rắn với số lượng nhiều xung quanh báo hiệu sắp tới, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Điều này sẽ dễ khiến bạn cảm thấy bế tắc. Trong thời gian tới, bạn nên đi tìm người giúp đỡ. 

Nằm mơ thấy nuôi rắn

Nếu bạn nằm mơ thấy nuôi rắn, bạn đang có một sự chuyển biến lớn về tư duy. Có thể bạn sắp chuyển việc, sắp nhận được niềm vui lớn từ người nào đó. 

Nằm mơ thấy bắt rắn

Việc nằm mơ thấy bắt rắn mang lại điềm lành cho người mơ. Đối với giấc mơ bắt rắn, sẽ tuỳ theo ngữ cảnh mà có một điềm báo khác nhau. Cụ thể:

 • Mơ bản thân bắt được rắn: Đây là giấc mơ tốt, báo hiệu con đường sự nghiệp phía trước sẽ thành công rực rỡ. 
 • Mơ thấy bắt rắn đem đi bán: Muốn nói là bạn đã bỏ lỡ cơ hội thành công. 

Nằm mơ thấy rắn lục

Nằm mơ thấy rắn lục
Nằm mơ thấy rắn lục

Màu xanh tượng trưng cho sự biến đổi theo chiều hướng tốt, chính vì thế, khi mơ thấy rắn lục, mọi người thường sẽ gặp nhiều may mắn. Có thể trong công việc, bạn sắp được đề cử lên chức cao hoặc trong cuộc sống, bạn sẽ có được chuyện vui gì đó từ gia đình. 

Nằm mơ thấy rắn đen

Nằm mơ thấy rắn đen
Nằm mơ thấy rắn đen

Nằm mơ thấy rắn đen là điềm báo hung. Cho thấy kẻ thù đang rình rập và chực chờ hại bạn. Trong công việc, bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ, không phải ai ngoài mặt tốt cũng sẽ tốt bên trong. 

Nằm mơ thấy rắn vàng

Nằm mơ thấy rắn vàng
Nằm mơ thấy rắn vàng

Chiêm bao thấy rắn vàng là một điềm báo vô cùng may mắn. Bạn sẽ có một món lộc bất ngờ từ công việc. Bạn có thể được thăng chức, thăng lương và kết giao được nhiều mối quan hệ tốt.

Nằm mơ thấy rắn trắng

Nằm mơ thấy rắn trắng
Nằm mơ thấy rắn trắng

Giấc mơ thấy rắn trắng mang nhiều ý nghĩa sâu xa khác nhau. Thông thường, nó mang điềm báo khó khăn trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy rắn sọc

Có khá nhiều ý nghĩa xoay quanh việc nằm mơ thấy rắn sọc. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn sọc đen trắng thì chứng tỏ sắp tới, công việc bạn sẽ dang dở, kết quả sẽ không như bạn mong đợi.

Nằm mơ thấy rắn hồng

Giấc mơ thấy rắn hồng báo hiệu điềm không tốt. Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, vướng vào vài rắc rối không thể lường trước được. 

Nằm mơ thấy rắn nhiều màu

Khi bạn nằm mơ thấy rắn nhiều màu chứng tỏ bạn đang đứng trước các cám dỗ của cuộc sống. Khi đó, bạn nên tỉnh táo để phân biệt cái nào đúng, cái nào sai trước khi đưa ra quyết định.

Nằm mơ thấy rắn hai đầu

Việc mơ thấy rắn 2 đầu khá hiếm gặp. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn 2 đầu, bạn thường là người có nội tâm mong manh dễ tổn thương. Bạn đang cố gồng lên giữa cuộc sống và hay đứng giữa ngã ba đường. Hãy chọn cho mình con đường tốt nhất và bước tiếp nhé. 

Nằm mơ thấy rắn con

Nằm mơ thấy rắn con mang hàm ý một sự đổi mới sắp diễn ra. Có thể là đổi mới trong công việc, cuộc sống và các mối quan hệ. Bởi rắn con là sự tái sinh mới, khởi đầu mới. 

Nằm mơ thấy rắn khổng lồ

Nằm mơ thấy rắn khổng lồ nhắc nhở bạn sắp tới sẽ có sóng gió và biến cố lớn trong đời. Nó sẽ thay đổi bạn hoàn toàn, khiến bạn cảm thấy nghẹt thở. Chính vì thế, hãy chuẩn bị kỹ tinh thần bạn nhé.

Mơ thấy rắn lột xác

Mơ thấy rắn lột xác là một giấc mơ mang tới điềm báo tốt. Báo hiệu sắp tới con đường sự nghiệp của bạn sẽ có bước chuyển mình mới tốt hơn. 

Mơ thấy rắn cắn vào tay

Cũng giống như mơ thấy rắn lột xác, việc mơ thấy rắn cắn vào tay đem lại sự may mắn cho bạn và cả gia đình, tài lộc dồi dào hơn trong thời gian sắp tới. 

Mơ thấy rắn cắn vào chân

Mơ thấy rắn cắn vào chân báo hiệu sắp tới, bạn có thể sẽ gặp phải nguy hiểm. Có thể nguy hiểm đó liên quan tới sức khoẻ của bạn hoặc người thân trong gia đình bạn. 

Mơ thấy rắn cắn nhưng không chảy máu

Mơ thấy rắn cắn không chảy máu thường nói đến những thách thức trong sự nghiệp của bạn trong thời gian sắp tới. Thông thường bạn sẽ gặp phải nhiều cản trở khiến những dự định của mình không được như ý. 

Mơ thấy rắn cắn người thân

Việc mơ thấy rắn cắn người thân báo hiệu sức khỏe người thân bạn có thể gặp vấn đề. Hãy dành thời gian đưa họ đi khám tổng quát để kịp thời phát hiện ra bệnh tình và chữa trị nhé. 

Mơ thấy hai con rắn

Điềm báo mơ thấy hai con rắn là điềm báo may mắn. Nó phản ánh sắp tới, cuộc sống bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, có được nhiều mối quan hệ mới. 

Mơ thấy rắn chết

Việc mơ thấy cái chết thường báo hiệu điềm xấu. Mơ thấy rắn chết chứng tỏ bạn đang có người muốn hại mình. Chính vì thế hãy cẩn thận trong mọi việc. 

Mơ thấy rắn đánh con gì?

Mỗi giấc mơ thấy rắn đều tượng trưng cho một con số nhất định. Bạn có thể phân tích từng giấc mơ để tìm ra con số phù hợp nhất. Dưới đây là một số giấc mơ tương ứng với từng con số: 

 • Ngủ mơ thấy rắn trắng thường đánh số:  78, 09.
 • Khi mơ thấy rắn lục, bạn nên đánh số: 64.
 • Nằm mơ thấy rắn sọc đánh con số: 72.
 • Khi mơ thấy rắn vàng, bạn nên đánh cặp số: 46 hoặc 16.
 • Khi mơ thấy rắn đen, bạn nên đánh cặp số: 32 – 72.
 • Mơ thấy rắn hồng nên đánh con: 55 – 63
 • Mơ thấy rắn nhiều màu nên đánh con: 88
 • Mơ thấy rắn hai đầu nên đánh con: 02
 • Mơ thấy rắn con nên đánh con: 09.
 • Mơ thấy rắn lột xác nên đánh con: 54
 • Mơ thấy rắn khổng lồ nên đánh con: 01.
 • Mơ thấy rắn cắn vào tay nên đánh con: 43 – 45 – 67
 • Mơ thấy rắn cắn không chảy máu  nên đánh con: 17-71.
 • Mơ thấy rắn cắn vào chân nên đánh con: 14, 59, 95.
 • Mơ thấy rắn cắn người thân nên đánh con: 71.
 • Mơ thấy 2 con rắn nên đánh con: 90 – 43: 01.
 • Mơ thấy rắn chết nên đánh số: 32, 42, 72.
 • Khi nằm mơ thấy nuôi rắn, bạn nên đánh số: 10, 30 hoặc 72.
 • Khi nằm mơ thấy bắt được rắn, bạn nên đánh số: 05 – 25 – 72
 • Khi nằm mơ thấy rắn bò vào nhà, bạn nên đánh số 35-24.
 • Khi nằm mơ thấy rắn bò lên người, bạn nên đánh số: 21 – 68.
 • Khi nằm mơ thấy rắn nước, bạn nên đánh số 21, 82.
 • Mơ thấy rắn độc cắn đánh số: 32 – 42 – 72.
 • Khi mơ thấy rắn đuổi, bạn nên đánh cặp số: 33 – 77.
 • Nếu bạn mơ thấy rắn cắn, hãy đánh con số: 12.
 • Mơ thấy rắn cắn người khác nên đánh số: 16-61.
 • Con số liên quan tới việc mơ thấy rắn hổ mang là: 22,30.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp mọi người nắm được toàn bộ ý nghĩa xoay quanh việc nằm mơ thấy rắn cùng những con số phù hợp để lựa chọn sau khi trải qua giấc mơ này. Chúc các bạn may mắn!

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
I9bet